Sau gần 4 năm, họ đến Singapore biểu diễn. Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc MAMAMOO không chỉ hát, nhảy và nói Singlish mà còn chân thành tặng quà cho người hâm mộ! Nhóm nhạc nữ quyền lực của Hàn Quốc MAMAMOO đã tổ chức chặng Singapore trong chuyến lưu diễn vò
Nơi tập hợp tin tức

MAMAMOO chinh phục fan Singapore bằng sức mạnh của mình và fan gửi "khăn nguyên bản" |

Sau gần 4 năm, họ đến Singapore biểu diễn. Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc MAMAMOO không chỉ hát, nhảy và nói "Singlish" mà còn chân thành tặng "quà" cho người hâm mộ!

Nhóm nhạc nữ quyền lực của Hàn Quốc MAMAMOO đã tổ chức chặng Singapore trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới “My Con” tại The Star Theater trong hai ngày liên tiếp vào thứ Tư và thứ Năm (ngày 8 và 9 tháng 2). với 5.000 người hâm mộ tham dự mỗi buổi diễn.

ĐÁ GÀ MAMAMOO khoe sức hút của "Girl Crush". (do CK Star Entertainment cung cấp)

MAMAMOO bắt đầu với "1,2,3 Eoi!" và "Mr. Ambiguous". Bốn thành viên chào đón người hâm mộ bằng tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Mã Lai và tiếng Tamil, bắt đầu một màn chào hỏi. khuấy động. Họ cũng ngọt ngào nói rằng khi ra mắt được gần 10 năm, họ ngày càng có nhiều bài hát hơn, để người hâm mộ có thể nghe nhiều bài hát hơn, họ còn biến các bài hát thành một tổ khúc liên khúc, cố gắng tránh bất kỳ buổi hòa nhạc nào mà người hâm mộ muốn nghe nhưng không được. đã không nghe nói về di sản.

Một điểm nổi bật khác của buổi hòa nhạc là các thành viên giao lưu và hát các đĩa đơn của nhau. Đầu tiên, Solar dẫn đầu và trình diễn ca khúc "Water Color" của Wheein, sau đó là Hwasa (Hwasa) xuất hiện trên sân khấu hát ca khúc của Moonbyul. "Nhật thực", Wheein thách đấu "Honey" của Sunyul, và cuối cùng Moonbyul hát "TWIT" của Hwasa, thể hiện hoàn hảo "tâm hồn nhóm" của MAMAMOO (ám chỉ Các thành viên trong nhóm thân thiết như một gia đình và có sự hiểu biết ngầm).

Wheein hát ca khúc "Honey" và khoe sức hút quyến rũ của mình. (do CK Star Entertainment cung cấp)

MOO MOO (biệt danh của người hâm mộ) đến từ Singapore rất nhiệt tình và đáp lại màn trình diễn tuyệt vời của thần tượng trên sân khấu bằng những tiếng la hét lên xuống. Kết thúc buổi hòa nhạc, Warsaw xúc động thổ lộ với người hâm mộ: “Tôi có một tình cảm tuyệt vời đối với Singapore và người hâm mộ nơi đây. Tôi cảm thấy rất gần gũi. Dù chúng ta ở xa nhau nhưng tôi tin rằng chúng ta rất gần nhau”. trong trái tim chúng tôi." Còn nhóm nhạc "Sun and Moon" Song Le và Moon Byul đều cho biết vì concert được tổ chức vào tối các ngày trong tuần nên họ rất vui khi thấy số ghế đã được lấp đầy. Wheein cũng hứa với người hâm mộ rằng cô sẽ trở lại Singapore để biểu diễn với những tác phẩm hay hơn.

《超级冰冰Show》的异军突起,也让白冰冰正式成为台湾综艺界的“三王一后”主持,取代张小燕昔日的位置。

Energy通过视频访问告诉《联合早报》,当初设计E16蹲舞步时,没想到会引起这么热烈的支持,让他们非常开心。团长牛奶搞笑说,现在星期五晚上都不敢出门,因为随时会被要求秀一段E16蹲,但是如果儿子要他跳,他甘之如饴。

今年23岁的单依纯年少有为,19岁时便获得《2020中国好声音》总冠军,翻唱《永不失联的爱》曾获得网络高热度。她发布个人单曲的同时,也多次为影视作品献唱主题曲,稳定细腻的唱功获得许多歌迷的喜爱。

专辑犹如日记,记载了林宥嘉在不同阶段的人生遇到关卡时的感受。他说:“从黑暗负面,到历经了一个奇迹,再到后来开始用不同的眼光去看待生命及课题,所以我觉得这张专辑特别适合安安静静地听。”

ĐÁ GÀ

然而,从外人眼中看来,华莎十年来的变化,不仅是体现在外貌上而已。2023年,华莎更换经纪公司,离开老东家RBW,并于隔年宣布展开第一次巡回演出。被问及以团体及个人形式开唱的区别,华莎坦言:“光是独自引领某件事,这本身就是很大的责任和压力。所以我最常想起成员们,姐姐们(指Mamamoo成员)都开过个人演唱会,我很敬佩她们。准备演出时,我学到了很多东西,是个很好的机会。”

《阿勒泰》共八集,5月7日首播,在豆瓣取得8.8分,前阵子还入围第七届康城国际电视剧节最佳长剧集竞赛单元,成为首部入围康城国际电视剧节主竞赛的长篇华语剧集。除了口碑不俗,《阿勒泰》播出后还带动了阿勒泰旅游业的蓬勃发展。

Các thành viên MAMAMOO (từ trái sang) Hwasa, Wheein, Songle và Moonbyul chụp ảnh cùng người hâm mộ. (Cung cấp bởi CK Star Entertainment)

Khi MAMAMOO hát ca khúc cuối cùng, trong lúc hôn khăn hoặc lau mồ hôi trên sân khấu, anh ấy đã ngẫu nhiên ném chiếc khăn ra khỏi sân khấu và đưa cho những fan may mắn, kết thúc màn trình diễn kéo dài 2 tiếng đồng hồ với một danh sách 28 bài hát.Trước:Đến Singapore chia sẻ món ăn ngon, Luo Zhixiang tiết lộ “cô ấy có được công việc mà tôi không thể có được” |    Kế tiếp:27 người liên quan đến việc sở hữu hoặc bán thuốc lá không khói đang hỗ trợ điều tra |    


Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền