Cô nàng cho heo ăn là ai? (Nếu bạn muốn biết câu trả lời, hãy nhấp vào video!) THỂ THAOTHỂ THAO Mì bò Niu Dian nổi tiếng của Đài Loan đã vào Singapore, lễ khai mạc và cắt băng khánh thành đã được tổ chức vào thứ Tư (8 tháng 2). Luo Zhixiang đến Tân
Nơi tập hợp tin tức

Đến Singapore chia sẻ món ăn ngon, Luo Zhixiang tiết lộ “cô ấy có được công việc mà tôi không thể có được” |

Cô nàng cho heo ăn là ai? (Nếu bạn muốn biết câu trả lời, hãy nhấp vào video!)

THỂ THAOTHỂ THAO

Mì bò "Niu Dian" nổi tiếng của Đài Loan đã vào Singapore, lễ khai mạc và cắt băng khánh thành đã được tổ chức vào thứ Tư (8 tháng 2). Luo Zhixiang đến Tân Hoa Xã với tư cách là người phát ngôn để tham gia các hoạt động, đồng thời cũng dành thời gian gặp gỡ truyền thông địa phương.

Mì bò "Niudian" đã được Michelin Bib Gourmand giới thiệu trong ba năm liên tiếp Khi nói về đồ ăn, Xiaozhu chia sẻ kinh nghiệm của mình như một người sành ăn: "Một số món mì nấu chưa chín kỹ và có thể hơi chát. " Nếu không thì nhiều thịt, hoặc súp quá đặc, uống lâu sẽ ngán..."

《超级冰冰Show》的异军突起,也让白冰冰正式成为台湾综艺界的“三王一后”主持,取代张小燕昔日的位置。

Energy通过视频访问告诉《联合早报》,当初设计E16蹲舞步时,没想到会引起这么热烈的支持,让他们非常开心。团长牛奶搞笑说,现在星期五晚上都不敢出门,因为随时会被要求秀一段E16蹲,但是如果儿子要他跳,他甘之如饴。

今年23岁的单依纯年少有为,19岁时便获得《2020中国好声音》总冠军,翻唱《永不失联的爱》曾获得网络高热度。她发布个人单曲的同时,也多次为影视作品献唱主题曲,稳定细腻的唱功获得许多歌迷的喜爱。

专辑犹如日记,记载了林宥嘉在不同阶段的人生遇到关卡时的感受。他说:“从黑暗负面,到历经了一个奇迹,再到后来开始用不同的眼光去看待生命及课题,所以我觉得这张专辑特别适合安安静静地听。”

然而,从外人眼中看来,华莎十年来的变化,不仅是体现在外貌上而已。2023年,华莎更换经纪公司,离开老东家RBW,并于隔年宣布展开第一次巡回演出。被问及以团体及个人形式开唱的区别,华莎坦言:“光是独自引领某件事,这本身就是很大的责任和压力。所以我最常想起成员们,姐姐们(指Mamamoo成员)都开过个人演唱会,我很敬佩她们。准备演出时,我学到了很多东西,是个很好的机会。”

Ngoài việc giới thiệu những món ăn ngon cho bạn bè ở Singapore, Show Show cũng chia sẻ kế hoạch của mình trong năm nay: "Tôi sẽ đến Singapore biểu diễn. Vâng."

Bạn muốn biết Xiaozhu sẽ bận rộn với điều gì khác trong năm nay không? Bấm vào video để xem!Trước:Công ty Nhật Bản, Mỹ hợp tác phát triển công nghệ bán dẫn cho AI | baotintuc.vn    Kế tiếp:MAMAMOO chinh phục fan Singapore bằng sức mạnh của mình và fan gửi "khăn nguyên bản" |    


Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền