Chính phủ Hoa Kỳ đã ngăn chặn một hoạt động của Nga sử dụng robot có trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo ra thông tin sai lệch trên nền tảng truyền thông xã hội X. 无论是在公开场合还是在闭门会议中,众议院和参议院各派系的民主党人都对拜登作为总统候选人的可行性表示忧虑。但国会山的民主党领导人都不愿要求拜登退选。相反,他们在9日的闭门党派会议后都表态
Nơi tập hợp tin tức

Mỹ phá vỡ hoạt động sử dụng robot AI để sản xuất thông tin thân Nga ở X |

Chính phủ Hoa Kỳ đã ngăn chặn một hoạt động của Nga sử dụng robot có trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo ra thông tin sai lệch trên nền tảng truyền thông xã hội X.

无论是在公开场合还是在闭门会议中,众议院和参议院各派系的民主党人都对拜登作为总统候选人的可行性表示忧虑。但国会山的民主党领导人都不愿要求拜登退选。相反,他们在9日的闭门党派会议后都表态力挺拜登,尽管他们的表态欠缺说服力。

双方在开场即展开对攻,姆巴佩在第九分钟助攻米阿尼头球破门,为法国取得本届欧锦的首个运动战进球,率队以1比0领先。唯西班牙在四分钟内反超,亚马尔在第21分钟轰入世界波扳成1比1,以16岁362天成为欧锦史上最年轻进球球员,奥尔默随后在第25分钟射门击中守将入网,西班牙以2比1反超领先半场。

联合声明说,未来几个月,北约还计划向乌克兰提供数十套战术防空系统。

Bloomberg đưa tin rằng theo các tài liệu tòa án được Bộ Tư pháp Hoa Kỳ tiết lộ vào thứ Ba (ngày 9 tháng 7), một biên tập viên của cơ quan truyền thông nhà nước Nga đã phát triển phần mềm để tạo ra một trang trại robot và nhận được sự chấp thuận của Cơ quan An ninh Liên bang Nga Dịch vụ ( Tài trợ từ một thành viên của FSB.

Đường MạtChược 2PG

Từ tháng 6 đến tháng 12 năm ngoái, gần 1.000 tài khoản đã tham gia vào chiến dịch này nhằm mạo danh người Mỹ và quảng bá các thông điệp thân chính phủ Nga.

Một trong những tài khoản tuyên bố sống ở Minneapolis, Minnesota và tham gia nền tảng X vào tháng 6 năm 2023. Tài khoản này đã đăng một đoạn video được cho là Tổng thống Nga Vladimir Putin đang phát biểu, cho thấy ông nói rằng các phần của Ba Lan, Ukraine và Lithuania đã trở thành một phần của Nga sau Thế chiến thứ hai.

Một tài khoản khác có tên Sue Williamson, có hồ sơ cho biết cô sống ở Gresham, Oregon, đã đăng một video đặt câu hỏi về số lượng chiến binh nước ngoài trong quân đội Ukraina.

Bộ Tư pháp Hoa Kỳ cho biết Nền tảng X đã tự nguyện đình chỉ các tài khoản bot được liệt kê trong tài liệu tòa án vì vi phạm điều khoản dịch vụ của nền tảng này.

Nền tảng X không phản hồi yêu cầu bình luận.Trước:Nhật Bản phát triển robot để bảo trì đường sắt baotintuc.vn    Kế tiếp:STI mở cao hơn 15,66 điểm vào thứ Năm |    


Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền