Nhóm nhạc nam Hàn Quốc TREASURE ra mắt vào năm 2020 sẽ tổ chức buổi hòa nhạc cho Singapore TREASURE MAKER (biệt danh chính thức của người hâm mộ) vào ngày 8 tháng 4. TREASURE là nhóm nhạc nam đầu tiên được YG Entertainment của Hàn Quốc ra mắt vào nă
Nơi tập hợp tin tức

Điều gì nằm trong danh sách mong muốn của nhóm nhạc nam Hàn Quốc TREASURE, người lần đầu tiên đến đây hát? Liên Hà Zaobao |

Nhóm nhạc nam Hàn Quốc TREASURE ra mắt vào năm 2020 sẽ tổ chức buổi hòa nhạc cho Singapore TREASURE MAKER (biệt danh chính thức của người hâm mộ) vào ngày 8 tháng 4. TREASURE là nhóm nhạc nam đầu tiên được YG Entertainment của Hàn Quốc ra mắt vào năm 2015.

Đường MạtChược 2PG

Khi zaobao.sg phỏng vấn TREASURE, trưởng nhóm JIHOON nói rằng các thành viên TREASURE rất hào hứng khi lần đầu tiên được biểu diễn tại Singapore và đây cũng là lần đầu tiên một số thành viên đến thăm Singapore. Mặc dù TREASURE cảm thấy lo lắng nhất định mỗi khi đến địa điểm gặp gỡ người hâm mộ nhưng họ vẫn rất vui khi được gặp TREASURE MAKER. Zhiyan cũng cho biết: "Vì đây là lần đầu tiên gặp TREASURE MAKER ở Singapore nên tôi sẽ hồi hộp hơn những lần khác. Tôi nghĩ đây cũng sẽ là một kỷ niệm khó quên hơn".

Đường MạtChược 2PG

Điều này được hiểu là trong Ngoài ra còn có các thành viên HYUN SUK và các thành viên khác lần đầu tiên đến thăm Singapore. Các thành viên nói với phóng viên rằng món ăn họ muốn ăn nhất khi đến New Zealand lần đầu tiên là cua và bánh mì kaya. Thành viên ASAHI, người yêu thích mì và hải sản, cho biết cô rất muốn ăn mì Phúc Kiến. Khi phóng viên giới thiệu hương vị yêu thích của địa phương với các thành viên TREASURE, anh ấy đặc biệt giới thiệu cua lòng đỏ trứng muối. Khi nghe lời đề nghị này, các thành viên đã hào hứng cảm ơn phóng viên và có vẻ háo hức muốn nếm thử món cua nổi tiếng của địa phương!

Nếu có siêu năng lực, bạn muốn hoán đổi cơ thể với thành viên nào?

Nếu có siêu năng lực, em út Jung Hwan (JUNG HWAN) đã suy nghĩ một lúc và nói rằng muốn hoán đổi cơ thể với trưởng nhóm Hyun Suk. Với vẻ mặt bối rối, Hyun Suk hỏi Jung Hwan "tại sao". Junghwan nói: "Bởi vì Hyunseok rap giỏi và rất dễ thương nên tôi muốn cảm nhận xem Hyunseok dễ thương như thế nào." Hyunseok có vẻ hơi cảm động vì điều này, nhưng anh ấy cảm thấy mình lùn nên hỏi maknae một cách dễ thương: "Anh thế nào?" bạn?" Có thể chấp nhận được không? Ting Huân gật đầu và nói rằng anh ấy không bận tâm. HARUTO, thành viên đến từ Nhật Bản, cũng chia sẻ rằng anh muốn trải nghiệm cảm giác làm trưởng nhóm nên muốn hoán đổi cơ thể với trưởng nhóm Ji-Yuan. Khi nhớ lại từng chi tiết khi làm đội trưởng, Zhiyan cười và nói rằng làm đội trưởng là một “cảm giác ngọt ngào và cay đắng”.

姜涛4月来新前曾罕见地在直播中带泪道歉,公开承认与卢瀚霆曾有心结,互不理解,幸好现在仍是好朋友。卢瀚霆则回应,事情讲讲就没事,证实和姜涛仍是好友。

阿娇说,月前Twins忙于演唱会,所以这次来新当是放假。容祖儿也说,之前在香港工作繁忙,“我们都说我们很久没有那么努力了”。难得出国录节目,她说三人希望能轻轻松松的,即便是在镜头前也要“真实地生活”,“不一定每天都要感性一番,(顺其)自然吧。如果真的有情感要释放,我们就当下释放,如果没有就开开心心的。”

洪金宝说:“以前九龙城寨有东头村和西头村,西头村有个商店铺子,很多老人家会聚集玩‘挖花’(牌九游戏的一种)。城寨就像七十二家房客一样,住了很多人,很多以前的老演员也都住那里。东头村还有看小电影,就是色情电影的地方,我那个时候也有去看,那些新片一出来,老板就会喊‘这一场是黄票!有票抓票没票补票’,哈哈!”’

来自北京,2018年在韩国以女团(G)I-DLE出道的宋雨琦,隔年加入《奔跑吧第三季》。出道之际就投入的节目,自然让她印象深刻。宋雨琦告诉《联合早报》,她到现在都还记得第一次录制《奔跑吧》的场景,“我是从一个观众,到去面试,到最后真的成为常驻,是一种梦想成真的感觉。那种心情蛮复杂的,有感动,也有一种力量在我心里。”

44岁的男主角林峯在《九龙》饰演1980年代偷渡到香港的陈洛军,误打误撞闯进了九龙城寨。林峯接受《联合早报》专访时透露,拍《九龙》最惊险的一场戏,是和任贤齐饰演的大佬“狄秋”在城寨内对打,他在试戏过程中,意外踩空地板缝隙,结果整个人从二楼直摔到一楼,吓坏全场。

Cuối cùng, thành viên JAE HYUK cho biết: "Hầu hết các thành viên sẽ đến thăm Singapore lần đầu tiên. Chúng tôi rất vui khi được gặp trực tiếp TREASURE MAKER tại Singapore. Anh ấy cũng nói rằng." TREASURE đến Singapore lần này và mong muốn tạo nên những kỷ niệm khó quên cùng TREASURE MAKER. Các thành viên sau đó hét lên "Cố lên!" để cổ vũ bản thân!

TREASURE sẽ tổ chức buổi hòa nhạc "HELLO" tại Sân vận động trong nhà Singapore vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy tuần này (8 tháng 4).

Nhấp vào video để xem chuyến tham quan của zaobao.sg và TREASURE!Trước:Nhóm nhạc nam "It Boy" Hàn Quốc lần đầu tiên đến Tân Cương hát "Tôi sẽ không bao giờ quên những khoảnh khắc cùng người hâm mộ" |    Kế tiếp:Ấn Độ Hỗ trợ cơ chế hợp nhất toàn cầu để quản lý AI | baotintuc.vn    


Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền