Lần đầu hát ở Xinkai! Nhóm nhạc It Boy TOMORROW của Hàn Quốc TXT bao gồm năm thành viên: trưởng nhóm SOOBIN, YEONJUN, BEOMGYU, TAEHYUN và maknae HUENINGKAI. Wu Zi đã mở màn điểm dừng chân tại Singapore của concert world tour ACT: S
Nơi tập hợp tin tức

Nhóm nhạc nam "It Boy" Hàn Quốc lần đầu tiên đến Tân Cương hát "Tôi sẽ không bao giờ quên những khoảnh khắc cùng người hâm mộ" |

Lần đầu hát ở Xinkai! Nhóm nhạc "It Boy" TOMORROW của Hàn Quốc

TXT bao gồm năm thành viên: trưởng nhóm SOOBIN, YEONJUN, BEOMGYU, TAEHYUN và maknae HUENINGKAI. Wu Zi đã mở màn điểm dừng chân tại Singapore của concert world tour "ACT: SWEET MIRAGE" tối hôm đó với những ca khúc quen thuộc như "No Rules", "Cat & Dog" và "9 and Three Quarters (Runaway)".

TXT đã kể cho zaobao.sg câu chuyện hậu trường về quá trình chuẩn bị cho chuyến lưu diễn này qua email. Gou Kyu cho biết các thành viên của chuyến lưu diễn này đã đưa rất nhiều ý tưởng cá nhân vào đó. Ngoài việc thiết kế danh sách bài hát cho buổi hòa nhạc, họ còn bổ sung thêm những màn nhảy "dance break" vào màn trình diễn. Anh ấy nghĩ rằng toàn bộ quá trình rất thú vị và họ rất hào hứng với trải nghiệm chứng kiến ​​ý tưởng của các thành viên được thực hiện trên sân khấu.

HUENINGKAI, thành viên nhỏ tuổi nhất, chia sẻ: "Năm ngoái chúng tôi đã khởi động chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên. Sau vài năm, cuối cùng chúng tôi cũng có thể gặp mặt trực tiếp người hâm mộ nên chúng tôi vừa lo lắng vừa phấn khích". mong rằng qua thời gian lưu diễn này, người hâm mộ có thể thấy được sự trưởng thành của TXT.

TOMORROW X TOGETHER tụ tập cùng người hâm mộ để tận hưởng khoảng thời gian quý báu. (Trích từ Big Hit Music)

Trong đêm concert, loạt ca khúc "Can't You See Me?" "0X1=LOVESONG (I Know I Love You)" "LO$ER=LO♡ER " và màn trình diễn "Anti -Romantic" đã khiến tất cả MOA trên khán đài phấn khích.

Thuyền trưởng Soobin tiết lộ rằng bài hát yêu thích của anh ấy trong album mới "The Name Chapter: Temptation" là "Farewell, Neverland". Anh ấy nói rằng anh ấy thích bài hát này ngay lần đầu tiên nghe nó. Đó là một bài hát giàu cảm xúc. Nhìn các fan hát hò cùng nhau khiến anh ấy rất cảm động.

Bài hát yêu thích của thành viên Ranjun là “Happy Fools”. Anh ấy tiết lộ tại buổi hòa nhạc rằng anh ấy đã biên đạo bài hát và lời bài hát đều do tất cả các thành viên của TXT sáng tác, thể hiện câu chuyện của mỗi thành viên, rất gần gũi với TXT.

Thơ Săn CáWGThơ Săn CáWG TOMORROW X TOGETHER đã chia sẻ biểu ngữ ủng hộ do người hâm mộ chuẩn bị. (Trích từ Big Hit Music)

Các thành viên tự hào rằng âm nhạc của nhóm có thể được lan tỏa khắp thế giới, đồng thời Soobin cũng bày tỏ lòng biết ơn trước sự ủng hộ của người hâm mộ tại Singapore. Khi buổi diễn kết thúc, Soobin cũng thể hiện tình cảm của mình với người hâm mộ: "Chúng ta sẽ luôn ở bên nhau, anh yêu các em. Dù buổi diễn kết thúc nhưng chúng ta cũng sẽ không quên khoảnh khắc được trải qua cùng Singapore MOA." ở Singapore."

TXT sẽ lần lượt biểu diễn ở Đài Bắc, Osaka, New York, Los Angeles và các thành phố khác. Ngoài world tour, TXT cũng sẽ biểu diễn tại Lễ hội âm nhạc Lollapalooza ở Chicago vào tháng 8 này.Trước:Nga gia hạn 6 tháng lệnh cấm xuất khẩu gạo và yến mạch baotintuc.vn    Kế tiếp:Điều gì nằm trong danh sách mong muốn của nhóm nhạc nam Hàn Quốc TREASURE, người lần đầu tiên đến đây hát? Liên Hà Zaobao |    


Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền