{1[The Epoch Times, ngày 16 tháng 4 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Theo dữ liệu do Cục Thống kê Đảng Cộng sản Trung Quốc công bố vào thứ Ba (16 tháng 4), giá bán của các sản phẩm mới Giá nhà ở Zhengzhou, thủ ph
Nơi tập hợp tin tức

Trịnh Châu yêu cầu doanh nghiệp nhà nước mua nhà cũ và loại bỏ tồn kho nhà ở

{1[The Epoch Times, ngày 16 tháng 4 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Theo dữ liệu do Cục Thống kê Đảng Cộng sản Trung Quốc công bố vào thứ Ba (16 tháng 4), giá bán của các sản phẩm mới Giá nhà ở Zhengzhou, thủ phủ tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, tiếp tục tăng trong 12 tháng. Để giảm số lượng nhà mới, Zhengzhou đã yêu cầu người dân địa phương bán nhà cũ cho một doanh nghiệp nhà nước và sau đó mua nhà mới.

Đường MạtChược 2PG

Hiệp hội Công nghiệp Bất động sản và Nhà ở Zhengzhou đã đưa ra thông báo (liên kết) vào thứ Hai (15 tháng 4), cho biết doanh nghiệp nhà nước địa phương "Zhengzhou Chengfa Anju Co., Ltd." sẽ mua 500 căn hộ từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 15 tháng 4. Ngày 30 tháng Sáu. Một ngôi nhà cũ.

Thông báo nêu rõ người muốn đổi nhà phải mua nhà mới tại khu đô thị chính với tổng giá không thấp hơn tổng giá nhà cũ đã bán.

Kể từ khi cuộc đàn áp mô hình phát triển đòn bẩy cao của các công ty bất động sản bắt đầu vào năm 2021, thị trường bất động sản ở hầu hết các thành phố vừa và nhỏ ở Trung Quốc trở nên mong manh và toàn bộ ngành bất động sản rơi vào tình trạng thanh khoản khủng hoảng.

Thành phố Zhengzhou cho biết hoạt động này là “bán cũ, mua mới, đổi cũ lấy mới” và vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Chính sách “cũ đổi mới” không phải là chính sách đầu tiên được áp dụng ở Zhengzhou. Kể từ năm 2023, ít nhất 30 thành phố đã bày tỏ sự ủng hộ đối với việc “thay thế nhà ở cũ bằng nhà mới” và phương pháp thực hiện của họ về cơ bản giống như Thành phố Trịnh Châu.

Tuy nhiên, những người trong ngành tin rằng để thúc đẩy thị trường, chúng ta không thể chỉ kích thích phía cầu một cách mù quáng mà còn đồng thời thúc đẩy cải cách cơ cấu ở phía cung. Điều cơ bản nhất là khôi phục việc làm, tăng thu nhập và ổn định. kỳ vọng về giá nhà đất.

Ngoài việc thúc đẩy chính sách "thay cái cũ bằng cái mới", thành phố Zhengzhou mới đây còn ban hành thông báo cấm cư dân mạng đăng tải những thông tin bôi nhọ thị trường bất động sản, điều này đã thu hút sự chú ý của dư luận. (Báo cáo trước: Suy thoái kinh tế tăng cường kiểm soát, Zhengzhou cấm phương tiện truyền thông tự do "nói tiêu cực về thị trường bất động sản")

Theo dữ liệu do chính quyền công bố hôm thứ Ba, giá nhà đất tại Trung Quốc tiếp tục giảm trong tháng 3, với giá nhà mới ghi nhận mức giảm lớn nhất trong hơn 8 năm. Điều này có nghĩa là mặc dù chính quyền Cộng sản Trung Quốc đã tăng cường nỗ lực hỗ trợ thị trường bất động sản nhưng tình trạng suy thoái vẫn khó có thể giảm bớt. Đánh giá từ dữ liệu do Đảng Cộng sản Trung Quốc công bố, giá nhà đất giảm hàng năm ở các thành phố hạng nhất, hạng hai và hạng ba ngày càng gia tăng.

6月13日晚间,维维食品饮料股份有限公司(简称“维维股份”)发布公告表示,该公司近日收到原控股子公司湖北枝江酒业股份有限公司(简称“枝江酒业”)转发的中共国家税务总局枝江开发区分局的《税务事项通知书》。

按年度计算,新房价格同比下降了3.9%,而4月份的降幅为3.1%。5月份,房地产开发景气指数为92.01,延续了去年11月以来的连续跌势。

富国银行发言人在声明中表示,该行以最高标准要求员工,不容忍不道德的行为。

结果发现,今年1月至3月期间,东盟对美出口额达672亿美元,对中国出口额仅570亿美元。专家表示,这一趋势反映了中国经济低迷,而美国越来越多地从东盟采购半导体和电器零部件。

剔除波动较大的食品和能源价格后,核心通胀上升了0.6%。PPI在4月份下降2.5%之后,5月份略有改善,同比下降1.4%,但这主要是由于大宗商品价格上涨所致。

Đường MạtChược 2PG

Song Lin, nhà kinh tế trưởng của Greater China tại Ngân hàng ING, cho biết trong một báo cáo nghiên cứu hôm thứ Ba: "Vì chưa xác định được đáy nên chúng tôi dự đoán bất động sản vẫn là trở ngại chính cho tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc trong năm nay. Trong trong vài tháng tới, có thể vẫn cần có Chính sách để ổn định thị trường.”

Ho Woei Chen, chuyên gia kinh tế tại Ngân hàng United Oversea (UOB) của Singapore, cho biết: "Theo quan điểm hiện tại, triển vọng sẽ không cải thiện nhiều. Tôi cho rằng nền kinh tế vẫn còn những rủi ro suy thoái. Rõ ràng là điều đó tình trạng dư thừa bất động sản vẫn còn đó Tiếp tục."

Biên tập viên: Li Lin#Trước:Đồng đô la Mỹ và vàng đều tăng giá trong một số trường hợp hiếm hoi. Các chuyên gia: Các quỹ không thể tìm ra nơi để đi.    Kế tiếp:Nguy cơ lây lan lantintuc.vn|    


Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền