Thơ Săn CáWG Chỉ số giá bán lại chung của đất nước tôi đối với nhà riêng không có người ở đã tăng 0,2% trong tháng 5, tiếp tục xu hướng tăng so với tháng trước. Điều này chủ yếu được thúc đẩy bởi việc tăng giá nhanh chóng đối với các căn hộ nhỏ và că
Nơi tập hợp tin tức

Dữ liệu của NUS: Chỉ số giá bán lại tổng thể của nhà riêng không có đất tăng 0,2% trong tháng 5 |

Thơ Săn CáWG

Chỉ số giá bán lại chung của đất nước tôi đối với nhà riêng không có người ở đã tăng 0,2% trong tháng 5, tiếp tục xu hướng tăng so với tháng trước. Điều này chủ yếu được thúc đẩy bởi việc tăng giá nhanh chóng đối với các căn hộ nhỏ và căn hộ ở khu vực ngoài trung tâm.

Viện Nghiên cứu Đô thị và Bất động sản (IREUS) của Đại học Quốc gia Singapore đã công bố dữ liệu ước tính về Chỉ số giá nhà ở tư nhân không có đất (NUS SRPI) vào tháng 5 vào thứ Tư (3 tháng 7), cho thấy rằng so với cùng kỳ năm ngoái, chỉ số này tăng 3,9%. Trong 5 tháng đầu năm nay, giá bán lại chung của nhà riêng không có đất tăng 1,1%.

Yip Yunming, Giám đốc điều hành của Huttons Group (Huttons), cho biết thiếu dự án nhà ở tư nhân mới ra mắt vào tháng 5 nên người mua chuyển sang thị trường bán lại. Mặc dù bắt đầu kỳ nghỉ học vào tháng 5, khối lượng giao dịch trên thị trường bán lại nhà tư nhân vẫn ổn định.

Không bao gồm các căn hộ nhỏ, giá bán lại nhà riêng không có đất ở Quận Trung tâm đã giảm 0,4% so với tháng trước trong tháng 5. Giám đốc điều hành ERA Properties, Lâm Tung Wing, cho biết điều này là do cơ sở so sánh trong tháng trước cao hơn; trong tháng 4, việc điều chỉnh giá của Cuscaden Reserve đã kích thích sự quan tâm của người mua địa phương ở Quận Trung tâm, hỗ trợ tăng giá ở khu vực này.

Không bao gồm căn hộ nhỏ, giá bán lại nhà riêng ở khu vực ngoài trung tâm tăng 0,6% và tốc độ tăng chậm lại so với tháng trước. Lam cho biết những căn hộ lớn hơn bên ngoài quận trung tâm được HDB ưa chuộng, nhưng nhu cầu về những căn hộ như vậy dự kiến ​​sẽ suy yếu do có ít căn hộ đạt thời gian sử dụng tối thiểu (MOP), lãi suất cao và chi phí thay thế nhà tăng. Đồng thời, có rất nhiều nguồn cung nhà mới cho người mua nhà lựa chọn.

根据陆路交通管理局数据,截至2022年底,向当局注册的商用电动车有1894辆,这个数字在一年内暴涨76.2%至3338辆。截至今年5月底,共有3770辆商用电动车在新加坡注册。

全美世界在4月3日宣布,通过选择性资本削减计划提出退市要约,要以每股现金2.50元向股东回购股票,并于5月24日宣布把退市要约价进一步提高至2.56元,这是最后退市要约价。

报告说:“我们预计,美联储和英国银行将在今年下半年启动货币放宽周期,而配合这个发展,新兴市场也预料广泛地削减利率。”

马来亚银行证券分析师薛泽铭在接受《联合早报》访问时说,投资者在美国5月通货膨胀数据公布前表现谨慎,新加坡股市全天窄幅震荡,而美国科技股则在上周出现小幅调整。预计本轮CPI数据将显示通胀逐渐降温,这应有助于推动美国联邦储备局降息。如果数据与预期一致,应会提振新加坡和美国股市。

不包括私人交通和住宿在内的核心通胀率为3.1%,同样略高于彭博社预测的3%。其中,食品通胀率维持在2.8%不变;服务通胀率上升,则被电力和天然气、零售和其他商品通胀率下降所抵消。

这场选举不仅可改变全球经济和政治走向,也可能影响各地股市的表现。

Thơ Săn CáWGGiá bán lại căn hộ nhỏ tăng 1% so với tháng trước.

Giá bán lại căn hộ nhỏ cũng tăng với mức tăng 1% so với tháng trước. Lâm Tung Wing cho rằng những căn hộ như vậy có giá hợp lý và vẫn hấp dẫn giới đầu tư cũng như người độc thân. Ngoài ra, nguồn cung căn hộ chung cư nhỏ trên thị trường còn hạn chế và nhiều căn hộ nhỏ tại các dự án mới chào bán đã được bán khiến người mua chuyển sang thị trường bán lại.

Viện Nghiên cứu Đô thị và Bất động sản của Đại học Quốc gia Singapore cũng đã sửa đổi dữ liệu dự báo cho tháng 4. Mức tăng chỉ số giá bán lại tổng thể được điều chỉnh cao hơn một chút lên 0,6%. Biến động chỉ số giá bất động sản khu vực trung tâm duy trì ở mức 0,6%, chỉ số tăng tại khu vực ngoài trung tâm tăng lên 0,8%, chỉ số biến động đối với căn hộ nhỏ cũng tăng nhẹ lên 0,2%.Trước:Bảo hiểm xã hội Việt Nam chi trả lương hưu theo mức mới tăng 15% ngay trong ngày 7/1/2024 baotintuc.vn    Kế tiếp:Sáu văn phòng gia đình liên quan đến vụ rửa tiền 3 tỷ đồng được trợ cấp thuế và cơ quan chức năng quyết định không thu hồi Lianhe Zaobao |    


Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền