Giải thưởng Thương hiệu Uy tín Singapore (SPBA), bước sang năm thứ 22 trong năm nay, ra mắt Giải thưởng Thương hiệu Công ty Khởi nghiệp nhằm khuyến khích các công ty khởi nghiệp xây dựng thương hiệu của mình. Tại cuộc họp quảng bá Giải thưởng Thương
Nơi tập hợp tin tức

Giải thưởng Công ty Khởi động lại Giải thưởng Thương hiệu Vàng mời các công ty mới nổi đã thành lập ít nhất ba năm tham gia cạnh tranh |

Giải thưởng Thương hiệu Uy tín Singapore (SPBA), bước sang năm thứ 22 trong năm nay, ra mắt Giải thưởng Thương hiệu Công ty Khởi nghiệp nhằm khuyến khích các công ty khởi nghiệp xây dựng thương hiệu của mình.

Tại cuộc họp quảng bá Giải thưởng Thương hiệu Vàng tổ chức vào ngày 29 tháng 5 (Thứ Tư), Chu Liqing, chủ tịch ban tổ chức Giải thưởng Thương hiệu Vàng, đã thông báo rằng hạng mục giải thưởng này sẽ được khởi động lại dành cho các công ty khởi nghiệp đã có được thành lập ít nhất ba năm.

Giải thưởng Thương hiệu Vàng đã phát động Giải thưởng Thương hiệu Công ty Khởi nghiệp trước dịch bệnh nhưng đã bị gián đoạn do dịch bệnh và lần đầu tiên quay trở lại trong năm nay. Trong một cuộc phỏng vấn, Chu Liqing cho biết ở địa phương có rất nhiều công ty khởi nghiệp xuất sắc, sáng tạo nhưng do thời gian thành lập ngắn nên không thể tham gia cạnh tranh với các thương hiệu vàng và đã trở thành “huyền thoại”. . Cô quyết định giới thiệu lại giải thưởng vì cô tin rằng nếu những công ty này được hỗ trợ đúng mức, họ có thể phát triển thương hiệu của mình trong tương lai.

Giải thưởng Thương hiệu Uy tín Singapore (SPBA) do Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ (ASME) và "Lianhe Zaobao" phối hợp tổ chức.

Zhou Liqing đã chỉ ra trong bài phát biểu của mình rằng khi công nghệ thay đổi toàn diện cuộc sống của con người, các thương hiệu phải bắt kịp thời đại và theo kịp thời đại.

Chúng tôi sẽ tập trung vào những công ty sử dụng công nghệ để bước ra khỏi vùng an toàn của mình nhằm tạo ra những kết nối có ý nghĩa, nâng cao trải nghiệm được cá nhân hóa, tạo dựng niềm tin với khán giả và thúc đẩy các phương pháp bền vững theo những cách mới và có tác động, cô nói "

Guo Lijuan, đồng chủ tịch Ban tổ chức Giải thưởng Thương hiệu Vàng và phó tổng biên tập của Lianhe Zaobao, đã chỉ ra rằng Giải thưởng Thương hiệu Vàng năm nay bám sát nhu cầu và thách thức mới của kỷ nguyên thông minh mới , và hy vọng khen ngợi những doanh nghiệp địa phương đã tìm thấy lợi thế thương hiệu của mình và nắm bắt được những cơ hội mới trong thời đại kỹ thuật số.

Hai đại diện của các công ty đạt giải thưởng đã được mời tham dự cuộc họp quảng bá để chia sẻ hành trình xây dựng thương hiệu của họ và một giám khảo tiền nhiệm đã được mời đến chia sẻ kinh nghiệm của mình.

Doanh nghiệp: Giải thưởng Thương hiệu Vàng thúc đẩy sự phát triển của công ty

Nhà hàng chay Greendot đã giành chức vô địch thương hiệu tiềm năng năm 2016. Fu Yonghong, Giám đốc điều hành của công ty, cho biết trong thế giới kinh doanh cạnh tranh khốc liệt hiện nay, nếu một công ty không có thương hiệu độc đáo, thật khó để nổi bật. Đã tám năm kể từ khi

giành được giải thưởng này, Fu Yonghong tin rằng Giải thưởng Thương hiệu Vàng rất có ý nghĩa đối với sự phát triển của công ty trong những năm qua. "Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tuyển dụng nhân tài là một thách thức. Thông qua việc công nhận Giải thưởng Thương hiệu Vàng, sẽ có nhiều nhân viên tài năng hơn sẵn sàng tham gia cùng chúng tôi."

Anh ấy cũng nhớ lại rằng khi tham gia Giải thưởng Vàng." Giải thưởng Thương hiệu, Công ty đang tìm kiếm con đường nhượng quyền. Sau khi được công nhận Giải thưởng Thương hiệu Vàng, thương hiệu được nhiều người chú ý hơn, thu hút các nhà nhượng quyền và các công ty hợp tác.

Tiến sĩ Mark Fernandes, giám đốc GutCare, một phòng khám chuyên khoa tiêu hóa đã giành được Giải thưởng Thương hiệu Tiềm năng năm ngoái, cho biết việc tham gia Giải thưởng Thương hiệu Vàng đã giúp công ty dần làm rõ khuôn khổ phát triển của mình trong vài năm tới. Hiện tại, công ty đang thực hiện một loạt sáng kiến ​​phát triển, bao gồm đăng ký nhãn hiệu, chuyển đổi kỹ thuật số và cung cấp các dịch vụ có giá trị cao hơn cho bệnh nhân.

Nói về chủ đề “Truyền cảm hứng cho tương lai” năm nay, anh cho biết: “Tôi nghĩ việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong ngành y tế đã tiến triển và chúng ta chắc chắn sẽ dựa vào trí tuệ nhân tạo để đưa ra quyết định trong tương lai "

Các học giả: Các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên nắm bắt các cơ hội phát triển công nghệ.

Phó giáo sư Lin Zhixing của Trường Kinh doanh, Truyền thông và Thiết kế thuộc Viện Công nghệ Singapore, người đã từng giám khảo của Giải thưởng Thương hiệu Vàng trước đó, đã khuyến khích các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiểu các xu hướng công nghệ mới nhất và đổi mới tại cuộc họp xúc tiến. Tận dụng tối đa các công nghệ như trí tuệ nhân tạo tổng hợp để nắm bắt các cơ hội kinh doanh tiềm năng.

黄碧娟说,大中华区是集团业务的关键贡献者,在过去10年以24%的复合年均增长率(CAGR)显著增长,在集团税前盈利中的占比从2013年的6%,增至2023年的21%。

FSMOne.com研究及投资组合管理部助理经理杨慧诗接受《联合早报》访问时说,尽管海指收低,扬子江船业(Yangzijiang Shipbuilding)和海庭(Seatrium)表现突出。

金字品牌奖在疫情前曾推出过起步公司品牌奖,但因疫情而中断,今年首次回归。周丽青受访时说,本地有很多优秀和具创新力的起步公司,但由于成立时间较短,无法参与金字品牌的竞争,成为“遗珠”。她认为,如果给予这些公司适当的支持,它们可以在未来壮大品牌,因此决定重新设立这一奖项。

Sicbo Trăm Người

另外,公司截至3月底的全年净利达1840万美元,而上一财年则为净亏损4120万美元。公司全年每股盈利0.79美分,上一财年为每股亏损1.87美分。

开放给公众申购的5000万元中,认购额只有1272万6000元,认购率为0.25倍。反观机构投资者对这批绿色债券深感兴趣,超额认购2.45倍,认购额达到59亿9480万元。

不过,公司下半财年营收同比减少19.1%至7亿7850万港元。其中,因现有客户需求减少,工业及商业电子产品营收同比下降23.2%至5亿9540万港元。消费电子产品营收下降2.2%至1亿8310万港元。

Giải thưởng Thương hiệu Vàng Singapore năm nay có sáu hạng mục, đó là Giải thưởng Thương hiệu Công ty Khởi nghiệp (các công ty khởi nghiệp được thành lập ít nhất ba năm), Giải thưởng Thương hiệu Tiềm năng (được thành lập từ ba đến tám năm) và Giải thưởng Thương hiệu Nổi tiếng Giải thưởng Thương hiệu (Thành lập hơn 5 năm), Giải thưởng Thương hiệu lâu năm (thành lập hơn 25 năm), Giải thưởng Thương hiệu Khu vực (thành lập ít nhất 3 năm và có mặt tại ít nhất 3 thị trường nước ngoài) và Giải thưởng Công nhận Đặc biệt. Ngoài các giải thưởng công nhận đặc biệt, người chiến thắng chung cuộc sẽ được chọn ở mỗi hạng mục và công chúng sẽ được yêu cầu bình chọn cho thương hiệu được yêu thích nhất.

Sicbo Trăm Người

Giải thưởng Công nhận Đặc biệt chỉ dành cho những lời mời từ Ban tổ chức Giải thưởng Thương hiệu Vàng. Các công ty này phải là cơ quan chính phủ và tổ chức phi lợi nhuận đã được thành lập tại Singapore ít nhất ba năm và có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực này. quảng bá thương hiệu.

Các doanh nghiệp muốn tìm hiểu thêm có thể liên hệ với Ban thư ký Giải thưởng theo số 65130361/0335, gửi email tới spba.secretariat@asme.org.sg hoặc truy cập trực tuyến vào www.spba.com.sg. Hạn chót đăng ký là ngày 10 tháng 7.Trước:STI giảm 0,21% do tâm lý rủi ro Lianhe Zaobao |    Kế tiếp:Lý do hàng ngàn triệu phú đang chạy khỏi nước Anh | baotintuc.vn    


Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền