Do sự phục hồi mạnh mẽ của ngành hàng không và sự tích hợp với Dịch vụ bay toàn cầu, lợi nhuận ròng của Tập đoàn SATS (SATS) trong nửa cuối năm đã tăng 9,7 lần hay 968% so với cùng kỳ lên 64,1 triệu nhân dân tệ. Lợi nhuận ròng cùng kỳ năm trước chỉ
Nơi tập hợp tin tức

Phục hồi ngành, hội nhập hàng không, lợi nhuận ròng nửa cuối năm của Tập đoàn SATS tăng 968% lên 64,1 triệu nhân dân tệ |

Do sự phục hồi mạnh mẽ của ngành hàng không và sự tích hợp với Dịch vụ bay toàn cầu, lợi nhuận ròng của Tập đoàn SATS (SATS) trong nửa cuối năm đã tăng 9,7 lần hay 968% so với cùng kỳ lên 64,1 triệu nhân dân tệ. Lợi nhuận ròng cùng kỳ năm trước chỉ là 6 triệu nhân dân tệ. Doanh thu của tập đoàn trong nửa cuối năm tăng 182% so với cùng kỳ lên 2,6918 tỷ nhân dân tệ.

Kết quả là tập đoàn đã chuyển lỗ thành lợi nhuận trong suốt cả năm. Từ khoản lỗ ròng 26,5 triệu nhân dân tệ trong năm tài chính trước đó, tập đoàn đã kiếm được lợi nhuận ròng 56,4 triệu nhân dân tệ trong năm tài chính vừa qua. Doanh thu của tập đoàn đạt mức cao mới trong năm tài chính vừa qua và tăng 193% lên 5,1 tỷ nhân dân tệ.

集团刚在星期三(29日)晚上发布业绩,由于航空旅行复苏及与环美航务(Worldwide Flight Services)整合,集团截至3月底的2024财年转亏为盈,取得5640万元净利,营收创新高,大增193%至51亿元,并恢复派息,建议派发每股1.5分的年终股息。

公司在黑德兰港(Port Hedland)建造的维护和工厂将使公司能够更好地为现有客户服务,并充分利用西海岸较高的活动水平。位于格拉斯顿(Gladstone)的昆士兰维修中心的扩建也在进行中,这将为东海岸带来更多的维修增长机会。

Ngầu Hầm xem bài

已有近60年悠久历史的金利建筑私人有限公司(Kimly Construction)不落人后,早在2009年就已经加入新加坡绿色建筑理事会,为创始会员之一,可说是建筑业界奉行可持续发展的先锋之一。

Ngầu Hầm xem bài

CYC就是创办人张益庆的英文名缩写。1935年,他从中国下南洋开设本地第一家提供定制衬衫的店铺,走过89年的岁月,现在积攒的客户群超过4万名。不过,CYC的发展也并非一帆风顺。

Khi SATS Group công bố kết quả vào tối thứ Tư (29 tháng 5) vào cuối tháng 3, họ cho biết: "Việc cải thiện hiệu suất vận chuyển hàng hóa và phục hồi hoạt động đi lại đã giúp tăng doanh thu của nhóm. Kể từ tháng 4 năm 2023, chúng tôi có The Hiệu suất của Tập đoàn đã được cải thiện đều đặn trong nhiều quý kể từ khi sáp nhập công ty xử lý hàng hóa hàng không TransAmerican. Việc tích hợp với TransAmerican đang tiến triển thuận lợi và mạng lưới mở rộng, khả năng kết nối toàn cầu và sự tích hợp với TransAmerican đã giúp tập đoàn có lãi trở lại."

Hội đồng quản trị đề xuất mức cổ tức bằng tiền mặt cuối cùng là 1,5 cent trên mỗi cổ phiếu vào ngày 8 tháng 8 và thời hạn đăng ký cổ phiếu là ngày 26 tháng 7. Không có cổ tức cuối cùng được trả trong năm tài chính trước đó.

Doanh thu của tập đoàn trong nửa cuối năm tăng đáng kể so với cùng kỳ năm trước, chủ yếu nhờ việc sáp nhập với Transamerica Airlines. Trong số đó, doanh thu từ hoạt động kinh doanh dịch vụ sân bay (dịch vụ cửa ngõ) trong nửa cuối năm. nửa năm tăng đáng kể 331% so với cùng kỳ lên 2,1 tỷ nhân dân tệ Giải pháp thực phẩm Doanh thu từ kinh doanh giải pháp trong nửa cuối năm tăng 26,8% so với cùng kỳ lên 591,8 triệu Đài tệ.

Tập đoàn đã đạt được lợi nhuận hoạt động là 172,2 triệu Đài tệ trong nửa cuối năm, so với khoản lỗ hoạt động là 5,7 triệu Đài tệ cùng kỳ năm tài chính trước. Sự phục hồi của ngành du lịch hàng không cũng khiến mức đóng góp lợi nhuận của liên minh và các công ty liên doanh trong nửa cuối năm tăng 136% so với cùng kỳ lên 65,6 triệu nhân dân tệ.

Về triển vọng kinh doanh, tập đoàn này cho biết lưu lượng hành khách toàn cầu dự kiến ​​sẽ phục hồi về mức trước dịch bệnh trong năm và khối lượng vận chuyển hàng hóa toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng 4,5% trong suốt cả năm. "Tập đoàn sẽ được hưởng lợi từ những xu hướng này, cùng với sự tăng trưởng hơn nữa về nhu cầu từ ngành thương mại điện tử và các dịch vụ chuyên nghiệp, điều này sẽ mang lại thu nhập cao hơn từ các dịch vụ vận chuyển hàng hóa hàng không".

Trước:Báo cáo: các ngân hàng và ngành thanh toán xuyên biên giới của đất nước tôi dễ bị tấn công bởi tội phạm môi trường và các mối đe dọa rửa tiền | Lianhe Zaobao |    Kế tiếp:Ngân hàng OCBC đầu tư 260 triệu Đài tệ vào Trung Quốc đại lục để mở rộng đội ngũ nhân tài kỹ thuật Lianhe Zaobao |    


Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền