Người tiêu dùng có thể thường xuyên nhìn thấy và tiếp xúc với một số thương hiệu địa phương có lịch sử lâu đời nhưng có thể họ không biết rằng đó là các công ty địa phương chứ đừng nói đến lịch sử lâu đời của họ. Chuỗi bài “Tiến lên theo thời đại, L
Nơi tập hợp tin tức

89 Năm May đo theo yêu cầu, Chỉ đạo vững vàng, Những làn sóng dũng cảm và Chào đón mặt trời mọc Lianhe Zaobao |

Người tiêu dùng có thể thường xuyên nhìn thấy và tiếp xúc với một số thương hiệu địa phương có lịch sử lâu đời nhưng có thể họ không biết rằng đó là các công ty địa phương chứ đừng nói đến lịch sử lâu đời của họ. Chuỗi bài “Tiến lên theo thời đại, Luôn mới” sẽ tập trung vào ba trong số đó để hiểu ý định khởi nghiệp ban đầu của các nhà điều hành, cách vượt qua khó khăn trong quá trình và cách bắt kịp thời đại, duy trì khả năng cạnh tranh, và tiếp tục leo lên những tầm cao mới.

Khi nhắc đến CYC, điều ai cũng nghĩ đến là những chiếc áo sơ mi may đo riêng. Sở hữu một chiếc áo sơ mi CYC có thêu chữ cái đầu ở cổ tay áo và cắt may vừa vặn với dáng người là mơ ước của nhiều người lao động cổ trắng, bởi nó tương đối đắt so với quần áo may sẵn nhưng có thể bạn chưa biết rằng nó có lịch sử lâu đời. 89 năm.

CYC là tên viết tắt của tên tiếng Anh của người sáng lập Zhang Yiqing. Năm 1935, ông đi từ Trung Quốc đến Nanyang và mở cửa hàng địa phương đầu tiên cung cấp áo sơ mi thiết kế riêng. Sau 89 năm, ông hiện có hơn 40.000 khách hàng. Tuy nhiên, sự phát triển của CYC không hề suôn sẻ.

集团说,重估损失是由于利率环境升高,导致房地产资本化率(capitalisation rates)扩大。此外,长期居家办公趋势,也对集团位于西方市场的商业房地产带来负面影响。

2020年,背靠中国知名科技公司小米的老虎证券登陆新加坡市场,随后腾讯(Tencent)所支持的Moomoo也于2021年进入新加坡。目前,新加坡线上交易平台已多达近20家。

ERA产业主要执行长林东荣接受《联合早报》访问时说:“自去年开始,非中央区有更多新单位落成,促使私宅转售价得到支持。”

Giành Chủ Bull Bull

Trong thời kỳ huy hoàng của những năm 1960 và 1970, CYC có sáu cửa hàng và một số nhà phân phối trên khắp hòn đảo. Nhà máy năm tầng ở Macpherson có thể sản xuất 20.000 chiếc áo sơ mi mỗi tháng. Cuộc suy thoái kinh tế năm 1984 là một đòn giáng mạnh vào khối lượng kinh doanh của CYC giảm đáng kể, dẫn đến việc một số cửa hàng phải đóng cửa.Trước:Các nhà xây dựng lâu đời theo đuổi việc bảo vệ môi trường để thu hút nhân tài thế hệ mới Lianhe Zaobao |    Kế tiếp:Báo cáo: Chi phí cao và thiếu cơ sở y tế và chăm sóc sức khỏe là những thách thức chính mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải đối mặt trong không gian văn phòng |    


Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền