Bộ phim mới Shero của Mediacorp tập trung vào công việc của các nữ vệ sĩ. Diễn viên Bai Weixiu, Huang Sitian và Chu Chí Chi có nhiều cảnh võ thuật trong phim, Hoàng Tư Thiên sẽ bị bầm tím dù chỉ bị chạm nhẹ, ăn rất nhiều trong suốt bộ ph
Nơi tập hợp tin tức

Giải trí: Bai Weixiu và Romeo Chen quay cảnh nóng bỏng, đăng ảnh thân mật để làm "bài tập" |

Bộ phim mới "Shero" của Mediacorp tập trung vào công việc của các nữ vệ sĩ. Diễn viên Bai Weixiu, Huang Sitian và Chu Chí Chi có nhiều cảnh võ thuật trong phim, Hoàng Tư Thiên sẽ bị bầm tím dù chỉ bị chạm nhẹ, ăn rất nhiều trong suốt bộ phim. Quá trình quay phim, bất chấp đau đớn, Châu Chí Chi, người đã được huấn luyện võ thuật, vẫn rất thích thú với cuộc chiến và hoàn toàn mong chờ được quay phần hai.

Romeo Chen tiết lộ trong buổi họp báo rằng trước khi quay cảnh nóng bỏng với Bai Weixiu, đối phương đã gửi cho anh ấy rất nhiều ảnh thân mật. Đó là những bức ảnh gì? Bấm vào video để xem điều gì sẽ xảy ra.

车银优说:“我从小就喜欢记录点点滴滴,平时会在笔记本和手机上做笔记。不论是在飞机上或临睡前,只要有时间就会把想法和心情记录下来。这次在为歌曲写词时,我参考了这些年来的心情笔记。”

刘子绚2006年拿下第一座“红星大奖”十大最受欢迎女艺人奖;领了四座十大奖项后,她2010年离开新传媒转投华研国际旗下,之后几年因当时的“红星”规则,无法角逐十大。她“中场休息”期间,同期出道的一线花旦小生中有好几位已成为“超级红星”;2016年,她与新传媒签下“有效合约”并再战十大。2023年,她集满十座奖座,将在本届“红星”与郭舒贤一起领超级红星奖,2024年也是她入行的第20年。

张清芳2月中来新加坡时,在报业中心接受了《联合早报》专访。这是记者第一次见到她,身材纤瘦、个子不高,却气场十足。那并不是生人勿进的距离感,而是一种因经验丰富,从专业和自信中衍生出的余裕感。

过去由郭靖宇操刀,杨志刚主演的作品不少,近几年郭靖宇致力于拍摄跟南洋相关的影视剧,杨志刚却无缘演出。郭靖宇解释说,弟弟的气质偏北方,跟南洋的气韵多少有区别,“你别看他比我瘦小,但他演戏时的那个根骨,其实是燕赵多慷慨悲歌之士的感觉,所以他演过很多小人物成长为大英雄的角色。”但他不排除往后南洋题材的戏找弟弟客串。

Bai Weixiu là nữ anh hùng cả trong và ngoài màn ảnh.

Bai Weixiu là một nữ vệ sĩ đẹp trai trong và ngoài màn ảnh. Cô ấy cũng là nữ anh hùng của mọi người ngoài màn ảnh. Cô ấy đã chăm sóc cho Romeo Chen đang bị bệnh và hai trợ lý giám đốc. quay phim ở nước ngoài.

Trong một cuộc phỏng vấn với Lianhe Zaobao, cô nói: "Tôi tình cờ mang theo một chiếc nồi nhỏ nên đi siêu thị mua một ít gạo về nấu cháo cho các cháu ăn." Romeo hơi ích kỷ: "Có rất nhiều cảnh thân mật sau khi từ Úc trở về Singapore. Tôi cũng mong anh ấy sẽ sớm khỏe lại, điều đó sẽ không làm tôi phát ốm. Mọi người hãy quan tâm đến nhau nhé."

BẮN CÁRomeo Chan đã hụt hơi khi mặc vest và chiến đấu

Romeo Chan có mặt tại hiện trường. Anh ấy là một CEO có kỹ năng tuyệt vời. Những cảnh quay là một thử thách đối với anh ấy, người không có nền tảng về kung fu “Đôi khi phải mất đến hai lần. hàng giờ để quay vài giây cảnh phim và việc chiến đấu trong bộ đồ đôi khi có thể khiến bạn hụt hơi. Quá trình này rất khó khăn nhưng bạn có thể thấy kết quả. Tôi cũng cảm thấy việc đó khá mới mẻ và thú vị khi được thực hiện. những hành động này."

Điều khiến anh khó quên là cảnh tình cảm với Bai Weixiu, "Chúng tôi đã trải qua những thăng trầm trong vở kịch và có rất nhiều khoảnh khắc buồn. Lần đầu tiên đóng chung với một nữ diễn viên, tôi có thể. buông bỏ mọi thứ và biết đối phương đang nghĩ gì chỉ bằng cách nhìn vào mắt cô ấy." Bai Weixiu cũng cho anh ấy rất nhiều lời khuyên về diễn xuất: "Cô ấy sẽ chỉ ra những khuyết điểm của tôi và phát huy những ưu điểm của tôi, vì vậy tôi rất tốt. rất biết ơn vì có cơ hội được làm việc với cô ấy lần này."

Huang Sitian muốn thử thách một cú lộn ngược trong tương lai.

Huang Sitian là một nữ vệ sĩ trong phim, nhưng ngoài phim, cô ấy sẽ bị bầm tím vì va chạm nhỏ nhất, và cô ấy dễ dàng bị thương. Ngoài ra, cô không có nền tảng võ thuật nên việc quay Shero càng khó khăn hơn. Cô kể: “Khi mới bắt đầu quay phim, tôi thậm chí còn không biết cách giữ nắm đấm chứ đừng nói đến đấm hay đá nên tôi không thể tin rằng sau này mình có thể thực hiện được động tác ‘đá cắt kéo’. Nó rất tuyệt vời. đặc biệt đối với tôi. Một bước đột phá lớn."

Dù phải chịu đựng rất nhiều nhưng cô ấy không bỏ cuộc. "Bây giờ tôi thực sự muốn đóng những cảnh đánh nhau, vì khi có bước đột phá, tôi muốn thử thách nhiều hơn và khiến bản thân trở nên tốt hơn. Lần đầu tiên tôi thực hiện 'cú đá cắt kéo' và lần sau tôi muốn thử thách một cú lộn ngược!"

Huang Sixian coi mình là một cô gái cần được bảo vệ. (Xie Zhiyang) Zhang Yikai khỏa thân trước mặt Bai Weixiu

Zhang Yikai tiết lộ trong cuộc họp báo rằng anh ấy muốn quay nhiều cảnh võ thuật hơn, "Tôi tin rằng nhiều diễn viên nam muốn đóng cảnh đánh nhau, còn tôi thì không ngoại lệ, nên tôi thường tập Muay Thái, nhưng khi quay bộ phim này Cách chiến đấu khác với Muay Thái nên tôi phải điều chỉnh

Anh ấy khoe dáng trong phim và để ngực trần trước mặt mọi người. Bai Weixiu cho biết: “Lúc đó tôi khá lo lắng vì chúng tôi không quen biết nhau trong quá trình quay phim. Vì vậy, tôi hơi lo lắng, dù sao sẽ có một số va chạm cơ thể. Nhưng sau khi liên lạc với Wei Xiu, tôi thấy cô ấy thực sự rất thân thiện và cô ấy cũng dạy tôi rất nhiều điều về diễn xuất. "

BẮN CÁChu Chí Huy rất mong được quay phần tiếp theo.

Chu Chí Huy rất vui vì anh ấy không bị thương trong quá trình quay phim. "Vì trước đây tôi đã bị thương khi tập võ ở Hồng Kông nên tôi có yêu cầu rất cao về an toàn . "

Hóa ra cô ấy đã được đào tạo võ thuật ở Hồng Kông. Sau khi trở về nhà, cô ấy vô tình bị ngã khi đang luyện tập khiến chân bị gãy. "Sau đó, nó để lại một chút ám ảnh, vì vậy hiện tại cô đặc biệt chú ý đến vấn đề an toàn trong các cảnh quay. Nhưng tôi sẽ không cưỡng lại vì điều này nếu tôi làm phần tiếp theo của 'Shero' và có thể cộng tác với nhiều chị em tốt như vậy một lần nữa, tôi sẽ rất vui. Tuy quay phim lần này khá mệt nhưng được làm việc cùng các chị mỗi ngày quả là một điều may mắn. "

"Shero" sẽ được phát sóng trên Kênh 8 bắt đầu từ ngày 12 tháng 6, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, lúc 9 giờ tối.Trước:Giải trí: Phim hành động khoa học viễn tưởng thiếu hiệu ứng đặc sắc và "Transformers 7" tập trung vào yếu tố con người Lianhe Zaobao |    Kế tiếp:Australia tái chế nhựa cứng thành nguyên liệu cho máy in 3D | baotintuc.vn    


Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền