{1[The Epoch Times, ngày 23 tháng 4 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Li Yan của Epoch Times) Cuộc sống của những người siêu giàu hoàn toàn khác với người bình thường và chiến lược đầu tư của họ cũng rất khác so với danh mục đầu tư của ngườ
Nơi tập hợp tin tức

Ở đỉnh cao giàu có thế giới, giới siêu giàu đầu tư theo cách khác

{1[The Epoch Times, ngày 23 tháng 4 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Li Yan của Epoch Times) Cuộc sống của những người siêu giàu hoàn toàn khác với người bình thường và chiến lược đầu tư của họ cũng rất khác so với danh mục đầu tư của người bình thường. các nhà đầu tư.

Centimillionaire là những cá nhân có tài sản ròng trên 100 triệu USD, tạo thành một nhóm nhỏ độc quyền gồm các "tỷ phú". Theo dữ liệu từ công ty quản lý siêu tài sản Wrise Wealth Management Singapore, trên toàn thế giới có khoảng 28.420 tỷ phú, chủ yếu tập trung ở thành phố New York, khu vực vịnh San Francisco, Los Angeles, London, v.v.

Giám đốc điều hành Wrise Kevin Teng nói với CNBC: “Những thành phố này có cơ sở hạ tầng tài chính lành mạnh, hệ sinh thái khởi nghiệp sôi động và thị trường bất động sản sinh lợi, khiến chúng trở thành điểm đến hấp dẫn cho giới siêu giàu."

Không giống như các nhà đầu tư thông thường, các tỷ phú có chiến lược đầu tư độc đáo. Họ không thích phương pháp đầu tư "làm giàu nhanh". Họ thường tránh các cổ phiếu và tiền điện tử được giao dịch công khai để ủng hộ các tài sản bất động sản ổn định. Điều này giúp bảo vệ di sản và sự giàu có của họ.

Salvatore Buscemi, Giám đốc điều hành của văn phòng đầu tư gia đình tư nhân "Dandrew Partners", nói với CNBC rằng những người giàu có này có xu hướng được coi là "tài sản chiến lợi phẩm") Tài sản loại A hoặc tài sản cấp đầu tư thường được xây dựng trong vòng 15 năm qua .

Michael Sonnenfeldt, người sáng lập và chủ tịch của Tiger 21, một mạng lưới gồm các doanh nhân và nhà đầu tư có giá trị ròng cực cao, nói với CNBC rằng đầu tư bất động sản thường chiếm 27% danh mục đầu tư của những cá nhân này.

BẮN CÁ

Ngoài bất động sản, các tỷ phú cũng đang khám phá khả năng mua cổ phần của các đội thể thao chuyên nghiệp, chẳng hạn như các đội thể thao chuyên nghiệp. Buscemi cho biết điều này hợp pháp hóa địa vị của họ để họ có thể tương tác với những người trong vòng kết nối của mình.

“Ở Hoa Kỳ, khi bạn mua một đội NFL, việc đó giống như được trao tặng một ‘hiệp sĩ’.” Anh ấy nói, giống như việc doanh nhân và tỷ phú người Mỹ Jerry Jones năm 1989 Tương tự như việc mua đội Dallas Cowboys.

Giám đốc điều hành Wrise, Teng cũng chỉ ra rằng 0,001% dân số ở đỉnh kim tự tháp giàu có quan tâm nhiều hơn đến thu nhập cố định, tín dụng tư nhân và các khoản đầu tư thay thế. Ông cho biết, tín dụng tư nhân đang thu hút sự chú ý khi các nhà đầu tư tìm kiếm nguồn thu nhập bên ngoài thị trường truyền thống. Ông lưu ý rằng các khoản đầu tư thay thế bao gồm vốn mạo hiểm, vốn cổ phần tư nhân và tài sản thực.

Andrew Amoils, nhà phân tích của công ty tình báo tài sản toàn cầu New World Wealth, cho biết các quỹ cá nhân với lượng tài sản lớn như vậy thường được quản lý bởi một văn phòng gia đình duy nhất, nơi xử lý mọi vấn đề, bao gồm tài sản thừa kế, hóa đơn hộ gia đình, tín dụng. thẻ, chi phí gia đình trước mắt, v.v.

"Những văn phòng gia đình này thường có quỹ từ thiện và quỹ đầu tư mạo hiểm đầu tư vào các dự án kinh doanh mới có tốc độ tăng trưởng cao."

按年度计算,新房价格同比下降了3.9%,而4月份的降幅为3.1%。5月份,房地产开发景气指数为92.01,延续了去年11月以来的连续跌势。

富国银行发言人在声明中表示,该行以最高标准要求员工,不容忍不道德的行为。

结果发现,今年1月至3月期间,东盟对美出口额达672亿美元,对中国出口额仅570亿美元。专家表示,这一趋势反映了中国经济低迷,而美国越来越多地从东盟采购半导体和电器零部件。

BẮN CÁ

剔除波动较大的食品和能源价格后,核心通胀上升了0.6%。PPI在4月份下降2.5%之后,5月份略有改善,同比下降1.4%,但这主要是由于大宗商品价格上涨所致。

根据国际贸易协会的数据,2023年矿山产量年增仅0.5%。

周二,德信中国收到了香港高等法院下达的清盘令,这距离中国建设银行(亚洲)提交清盘呈请还不到三个月时间。该呈请涉及未支付本金3.5亿美元、2022年到期的9.95%优先票据,以及应计利息。

Số lượng văn phòng gia đình trên toàn cầu đã tăng gấp ba lần kể từ năm 2019. Năm ngoái, số lượng văn phòng gia đình trên toàn thế giới đã vượt quá 4.500, với tổng tài sản được quản lý ước tính khoảng 6 nghìn tỷ USD.

Biên tập viên: Lin Yan#Trước:Xếp hạng thành phố thông minh nhất thế giới: Châu Âu hoạt động tốt, Đài Loan vươn lên    Kế tiếp:Các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc bất mãn với quy định mới về thuế của EU | baotintuc.vn    


Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền